TRIỂN LÃM THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ KHUÔN MẪU QUỐC TẾ TRUNG QUỐC LẦN THỨ 21

Triển lãm Thiết bị và Công nghệ Khuôn mẫu Quốc tế Trung Quốc lần thứ 21 (DMC2021) năm 2021 được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc gia Thượng Hải. Triển lãm diễn ra từ ngày 29 tháng 6 đến ngày 2 tháng 7. Là một sự kiện thường niên, có uy tín hàng đầu về công nghệ gia công chính xác và sản xuất khuôn mẫu.

DMC2021 quy tụ toàn bộ tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất khuôn mẫu. Triển lãm năm nay đã tập hợp những thành tựu công nghệ tiên tiến của khuôn mẫu Trung Quốc và thúc đẩy hợp tác hướng đên chuyển đổi của ngành công nghiệp sản xuất.

may scan3D ket hop cung canh tay robot

Sự góp mặt của hãng ZG Technologi

Đến với triển lãm năm nay, ZG Technologi mang tới những sản phẩm vượt trội nhất của mình. Các sản phẩm tiêu biểu là máy trạm đo lường tự động di động AutoMetric-MW, máy quét 3D laser xanh định vị ngược thông minh MarvelScan, CMM định vị ngược di động MarvelProbe, máy scan3D theo dõi quang học thông minh HyperScan Plus, Máy scan3D đa chức năng, đa chế độ AtlaScan.

May scan3d laser xanh
May scan theo doi quang hoc
Cac san pham tai trien lam cong nghe 3D
May scan da chuc nang Atlascan

Ngoài ra còn có các sản phẩm Blockbuster như máy quét 3D đã xuất hiện trong Hall 3H, mang đến các giải pháp kỹ thuật số 3D bắt kịp với thời đại cho ngành công nghiệp sản xuất khuôn mẫu ngày càng phức tạp.

Trinh dien cong nghe scan3D
May do kiem CMM

Đại diện chính hãng phân phối các sản phẩm tại Việt Nam

Công ty TNHH Cati3D hận hạnh là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm máy quét 3D của hãng ZG Technologi tại Việt Nam. 

Chúng tôi chuyên cung cấp và tư vấn các sản phẩm và giải pháp 3D cho các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp thiết bị khuôn mẫu chính xác. Tự hào với đội ngũ kỹ sư lành nghề trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực scan3D tại Việt Nam.

 

Công ty TNHH Cati3D đã từng tham gia rất nhiều triển lãm, hội thảo uy tín tại Việt Nam về công nghệ 3D.Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đem lại những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp công nghệ tốt nhất tiến tiến nhất tới Quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn!!!

>>>Tôi cần tư vấn<<<

CATI3D COMPANY LIMITED

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà CDS Số 477 phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tel: +84-24-3632 0049

Fax: +84-24-3632 0573

Hotline: 024 62538584

Email: info@cati3d.vn

0914256665