Máy in 3D Phenom XXL

MÁY IN3D KHỔNG LỒ PHENOM XXL

Phenom XXL là máy in 3D mới nhất và lớn nhất của Peopoly cho Dòng Phenom. Sử dụng cùng một công nghệ MSLA và những cải tiến trong động cơ nhẹ, chúng tôi đã phát triển XXL, một máy in có khối lượng gấp 22 lần so với Formlabs Form 3.

Mô tả chi tiết

Phenom XXL Với khối lượng bản in là 527 × 296 x 550 mm. Phenom XXL lớn hơn Phenom 500% và lớn hơn gấp 4 lần so với Dạng 3L. Với bảng điều khiển 4K cấp công nghiệp, XXL lý tưởng để sản xuất số lượng lớn và mô hình cực lớn. Với thiết kế tấm bản dựng hoàn toàn mới, Phenom XXL dễ sử dụng như các Phenom khác trong khi cung cấp khả năng in các mô hình lớn với tính năng chia nhỏ. XXL cũng chạy trên cùng loại Deft và Neo resins như Phenom để người dùng có thể tích trữ cùng một loại vật phẩm.

Phenom XXL sử dụng phần mềm Chitubox có thể điều chỉnh để người dùng có thể dễ dàng nâng cấp lên từ máy in LCD nhỏ hơn hiện có của họ. Mặc dù người dùng có thể sử dụng các loại vật liệu tùy ý, tuy nhiên tốt nhất là nên ưu tiên sử dụng nhựa Peopoly Deft được thiết kế cho máy in lớn để có tỷ lệ thành công cao nhất.

Thông số kỹ thuật

Khối lượng in: 527 × 296 x 550 MM

Độ phân giải:  137 um

Công nghệ: MSLA 3D Printing

Khối lượng Vat : 6,5 kg