Hyundai KEFICO Việt Nam – CATI3D

Công ty TNHH Hyundai ® KEFICO Việt Nam là công ty con của Tập đoàn ô tô Hyundai ® . Họ đã sản xuất các thành phần EMS (Hệ thống quản lý động cơ), như cảm biến và bộ truyền động trong hơn một thập kỷ. Để cung cấp cho khách hàng của họ trên toàn thế giới các bộ phận tự động chất lượng và tiếp tục dẫn đầu trong ngành công nghiệp ô tô địa phương, họ chọn và tin tưởng ZWCAD và ZW3D do Công ty CATI3D cung cấp.

Hãy dành 2 phút để tìm hiểu suy nghĩ của họ về các giải pháp này! Và một bài viết ngắn cũng đã sẵn sàng cho bạn.

Câu 1: Xin cho chúng tôi biết một vài điều về Hyundai KEFICO Việt Nam.

Hyundai KEFICO là công ty con của Tập đoàn ô tô Hyundai. Công ty chúng tôi dẫn đầu trong ngành công nghiệp phụ tùng ô tô Việt Nam. Chúng tôi chủ yếu sản xuất cảm biến chuyển động và phát triển các công nghệ thân thiện với môi trường. Những nỗ lực của chúng tôi trong hơn một thập kỷ đã giành cho chúng tôi nhiều giải thưởng trong ngành công nghiệp ô tô kể từ năm 2009. Trong số đó, chúng tôi đã được trao danh hiệu Nhà tuyển dụng năm 2018.

Câu 2: Những thách thức chính của việc thiết kế các sản phẩm công nghệ cao như vậy là gì?

Khi chúng tôi sản xuất, chúng tôi cần tiếp tục phát triển các công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về sản xuất và chất lượng. Những thách thức trong quá trình thiết kế chủ yếu liên quan đến hình ảnh và sự thân thiện của phần mềm và nhà cung cấp của họ.

Câu 3: Làm thế nào để các giải pháp ZWSOFT giúp bạn giải quyết chúng?

Chúng tôi sử dụng ZW3D và ZWCAD trong công việc hàng ngày. Các giải pháp này được cung cấp bởi công ty CATI3D là đại diện chính hãng của ZWSOFT tại Việt nam giúp chúng tôi hoàn thành hầu hết tất cả các nhiệm vụ, đơn giản hoặc phức tạp. Bên cạnh đó, UI rất trực quan và thân thiện cho cả những người mới bắt đầu làm chủ phần mềm. Ngoài ra, nhóm ZWCAD Vietnam cung cấp cho chúng tôi hỗ trợ trực tiếp. Yêu cầu của chúng tôi được xử lý hoàn hảo. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, độ tin cậy và ổn định của chúng được đánh giá cao. So với các phần mềm CAD / CAM khác trên thị trường, chúng mang lại cho chúng tôi sự linh hoạt và lợi thế lớn nhờ các giấy phép vĩnh viễn. Vì vậy, chúng tôi chọn và tin tưởng các giải pháp ZWSOFT do CATI3D cung cấp trong kinh doanh hàng ngày của chúng tôi.

Câu 4: Hyundai KEFICO Vietnam và CATI3D sẽ hợp tác như thế nào trong tương lai?

Giống như cách chúng tôi cải thiện sản phẩm của mình, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển như một công ty. Do đó, chúng tôi hy vọng rằng CATI3D và ZWSOFT sẽ tiếp tục nâng cao các giải pháp của họ để các công cụ hỗ trợ mạnh mẽ hơn có thể giúp chúng tôi thiết kế và sản xuất các sản phẩm tốt hơn cho thị trường. Hy vọng, CATI3D và Hyundai KEFICO sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài.

Trong tương lai, các sản phẩm ZWCAD và ZW3D do CATI3D cung cấp sẽ vẫn là những công cụ thiết yếu giúp Hyundai KEFICO Việt Nam thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh.

CATI3D COMPANY LIMITED

Đại diện chính hãng cung cấp phần mềm ZW3D tại Việt Nam

Address: Tầng 2 tòa nhà CDS, 477 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: +84-24-3632 0049

Fax: +84-24-3632 0573

Hotline: 024 62538584

Email: info@cati3d.vn

0914256665