Giá trị cốt lõi
GIẢI PHÁP PHẦN MỀM

Cung cấp giải pháp phần mềm 2D và 3D với sản phẩm chủ yếu đến từ hãng ZWSoft. Nhằm đem đến cho  khách hàng những lựa chọn tối ưu nhất trong  quá trình nghiên cứu phát triển sản phẩm, thiết kế và gia công nhằm giảm chi phí, tối đa hóa lợi nhuận.

MÁY SCAN 3D

Máy scan 3D được sử dụng để quét vật thể. Hệ thống máy quét cung cấp dữ liệu với độ phân giải cao và chính xác. Ứng dụng trong đo kiểm tra kích thước – dung sai của chi tiết máy, khuôn mẫu hoặc sản phẩm nhựa và kim loại, thiết kế ngược, thực tế ảo,..

MÁY IN 3D

Máy in 3D đến từ hãng Wiiboox, ứng dụng cho các ngành công nghiệp chế tạo, thiết kế, tạo mẫu nhanh. Rút ngắn thời gian thử mẫu, giảm chi phí chế thử,… Với hệ thống máy in 3D phong phú cả về công nghệ in lẫn kích thước in thì sẽ đáp ứng được tất cả yêu cầu của bạn.

Tháng 4-2023 Cati3D chính thức hợp tác với Zeiss. Với Hệ thống máy Scan3D cầm tay chuyên nghiệp sẽ giúp Cati3D chiếm lĩnh thị trường Scan3D trong nước.

 

Tháng 6 năm 2020, CATI3D chính thức trở thành đại diện bán hàng của Peopoly. Hệ thống máy in 3D phong phú về công nghệ và kích thước in sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn.

 

 

Tháng 7 năm 2020, CATI3D chính thức trở thành nhà phân phối của Thor3D. Với hệ thống máy Scan3D cầm tay, tốc độ nhanh và chính xác, CATI3D sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vờ

 

 

Tháng 10-2018, Công ty CATI3D chính thức mở rộng kinh doanh trong lĩnh vực máy in 3D và là nhà phân phối máy in 3D của hãng Wiiboox.

 

 

Tháng 10 – 2016 Công ty CATI3D chính thức trở thành nhà phân phối các sản phẩm phần mềm của Hãng ZWSOFT tại thị trường Việt Nam. ZWSOFT bao gồm các giải pháp phần mềm CAD/ CAM/ CAE tích hợp.

 

 

Tháng 10 năm 2018, Công ty CATI3D chính thức tham gia vào lĩnh vực Scan3D và là nhà phân phối các sản phẩm máy Scan3D của Hãng ZG Technology (ZG-3D).