1. Thu thập thông tin cá nhân:

– Các thông tin thu thập thông qua website cati3d.vn sẽ giúp chúng tôi:

Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm, dịch vụ

Giải đáp yêu cầu, thắc mắc tới khách hàng

Tiếp nhận góp ý nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ

Gửi tới cho khách hàng các thông tin về các dịch vụ, sản phẩm chúng tôi kinh doanh (email, sms,…)

 

– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Cati3D quý khách có thể sẽ được yêu cầu cung cấp với chúng tôi thông tin cá nhân như (Họ tên, email, số điện thoại, yêu cầu,..). Mọi thông tin quý khách nhập phải đảm bảo tính chính xác và phù hợp với quy định pháp luật của Việt Nam. Cati3d.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật đối với các thông tin quý khác khai báo.

 

  1. Sử dụng thông tin cá nhân:

 

– Cati3d.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ và tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin quý khách cung cấp để liên hệ với quý khách hàng dưới các hình thức như: Gửi mail, gửi sms, gọi điện,.. để gửi hợp đồng, tài liệu, văn bản… giới thiệu quảng bá về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi

 

  1. Chia sẻ thông tin cá nhân:

 

– Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra bên ngoài.

– Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

(a) Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật có thẩm quyền.

(b) Trong trường hợp mà chúng tôi thấy rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

(c) Tình huống khẩn cấp và thật sự cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.

 

  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng

Khi ban truy cập website và gửi thông tin cho chúng tôi thì mặc định bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Cati3D cam kết bảo mật thông tin của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin của Quý khách ở mức tối đa.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự đồng ý của Khách hàng ngoại trừ các trường hợp được quy định tại quy định này hoặc quy định của pháp luật.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của Khách hàng, Ban quản trị có trách nhiệm thông báo và làm việc với cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho Khách hàng được biết về vụ việc.

 

  1. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin của khách hàng.

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, Khách hàng gửi email khiếu nại đến email info@cati3d.vn hoặc gọi điện thoại tới số (024 3632 0049) để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc cho Ban quản trị. Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 24 (hai mươi tư) giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

Trân trọng cảm ơn !