capabilities

Trình dịch mạnh mẽ để tối đa hóa việc tái sử dụng dữ liệu
 
ZW3D hỗ trợ dịch dữ liệu CAD của các hệ thống mô hình 3D khác nhau. Việc trao đổi dữ liệu CAD với nhiều nhà cung cấp trở nên thật dễ dàng.
 
Tạo mô hình Solid-Surface Hybrid để tối đa hóa tính linh hoạt của thiết kế
 
Dựa trên công nghệ tạo mô hình Solid-Surface Hybrid, người dùng có thể thực hiện Boolean trực tiếp cho các bộ phận bề mặt có dạng hình học rắn
 

 

Tạo mô hình tham số và chỉnh sửa trực tiếp để thiết kế sản phẩm nhanh hơn

• Một loạt các công cụ đã sẵn sàng để tạo mô hình tham số, cho phép bạn sửa đổi thiết kế một cách nhanh chóng và tập trung nhiều hơn vào đổi mới.

• Với chức năng chỉnh sửa trực tiếp, bất kỳ mô hình 3D nào cũng có thể được sửa đổi nhanh chóng mà không cần tái tạo lịch sử, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian của bạn.

 
 
 
 
 
Các chức năng ứng dụng được thiết kế để phù hợp với các ngành khác nhau
 
Các chức năng ứng dụng CAD khác nhau được cung cấp để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các ngành như thiết kế kim loại tấm, FTI mở rộng, thiết kế mối hàn và thiết kế ngược nâng cao, cung cấp các giải pháp thiết thực phù hợp với ngành của bạn.
Chức năng lắp ráp nâng cao để tăng năng suất
 

• Các công cụ phong phú có thể giúp xử lý các công việc phức tạp của bạn thông qua cả thiết kế từ trên xuống và từ dưới lên. Bạn có thể linh hoạt lắp ráp, quản lý và chỉnh sửa các thành phần, xem các trạng thái khác nhau, cập nhật các mô hình liên quan, v.v.

• Các công cụ xác minh đáng tin cậy có thể giúp đảm bảo khả năng sản xuất của thiết kế của bạn.

 
 
 
 
Các công cụ thông minh để tiến hành thiết kế chi tiết CAD 
 

• Dập nổi có thể được thực hiện trên bề mặt dựa trên hình ảnh raster một cách nhanh chóng với độ chính xác cao.

• Morphing và Wrapping có thể được thực hiện trên dữ liệu solid, surface và STL một cách linh hoạt.

Công cụ soạn thảo 2D tự động và PMI thông minh để tối ưu hóa quy trình làm việc của bạn

• Bản vẽ 2D với thông tin chi tiết về kích thước, dung sai và chú thích, có thể dễ dàng kiểm tra và sản xuất. Thêm vào đó, chúng có thể được cập nhật tự động khi các mô hình thay đổi.

• Các công cụ PMI cho phép bạn tạo kích thước và chú thích một cách trực quan trên các thực thể 3D, giúp cho việc hợp tác thiết kế trở nên dễ dàng hơn.

• Các bộ phận có thể được chia trực tiếp thông qua các đường phân chia hoặc các mặt phân chia và được tạo tự động, tiết kiệm thời gian của bạn khi xử lý mô hình.

• Thiết kế nhiều phần được hỗ trợ để đáp ứng nhu cầu thiết kế khác nhau của các sản phẩm khác nhau.

Thư viện bao gồm thành phần khuôn phong phú với các tiêu chuẩn khác nhau
 
Thư viện tích hợp sẵn về đế khuôn và các bộ phận tiêu chuẩn có thể được sửa đổi và cá nhân hóa, đáp ứng yêu cầu của các quốc gia và công ty khác nhau
 
 
 
 
 
 
 
Công cụ chuyên dụng để thiết kế khuôn chi tiết
 
Các công cụ chuyên dụng được cung cấp để nhanh chóng tạo đường chạy, hệ thống làm mát, cầu trượt và cổng, cũng có thể được sửa đổi dễ dàng và trực quan
Giải pháp hiệu quả cho thiết kế điện cực phức tạp
 

• Các công cụ thiết kế dễ sử dụng cho phép bạn xử lý các điện cực phức tạp một cách nhanh chóng.

• Các điện cực và các tấm 2D có thể được tạo theo lô một cách chính xác để tiết kiệm thời gian của bạn.

Dễ dàng học tập và sử dụng
 
Cho dù bạn là một kỹ sư có kinh nghiệm hay một người mới bắt đầu, ZW3D CAM có thể được sử dụng một cách thành thạo trong thời gian ngắn. Quy trình làm việc rõ ràng và giao diện người dùng trực quan cho phép bạn bắt đầu nhanh chóng.
2-Axis Milling
 
Hole & 2-Axis Tactics có thể giúp tạo ra các đường chạy dao có thể sản xuất một cách tự động, giảm thời gian lập trình xuống 70%.
 
Chiến lược gia công thô hiệu quả cao
 

• Volumill ™ cho ZW3D có thể giúp tạo ra các đường chạy dao được tối ưu hóa với thời gian chu kỳ gia công được tiết kiệm 50% -80%.

• Ngoài ra, có thể sử dụng toàn bộ độ sâu của máy cắt, tiết kiệm chi phí dụng cụ cắt lên đến 75%.

3-Axis Milling 

• Hơn 40 loại hoạt động gia công có sẵn để tạo điều kiện gia công hiệu quả giúp bạn có thể giải quyết tất cả các loại công việc sản xuất một cách dễ dàng.

• Không có vấn đề về hình học Nurbs hoặc STL, có thể dễ dàng tạo ra các đường chạy dao mong muốn hoặc thậm chí là các đường chạy dao cắt xén.

4-Axis and 5-Axis Milling nâng cao 

• 5-axis milling cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh để lập chỉ mục và gia công 4 đến 5 trục, đồng thời nó cũng có thể hoạt động với tệp STL.

• Các chức năng toàn diện như Swarf, Drive Curve, Drive Surface, Flow Cut, Side Cut và Point Control có sẵn để mở rộng khả năng gia công cho các tình huống khác nhau.

Turning 

Cả bên trong và bên ngoài Roughing, Finishing, Grooving, Threading, Facing and Drilling đều có thể được sử dụng để xử lý hầu hết các loại chi tiết tiện

Chỉnh sửa đường chạy dao linh hoạt
 

• Với trình chỉnh sửa đường chạy dao, bạn có thể có được đường chạy dao tốt hơn và cải thiện hiệu quả gia công, tránh việc điều chỉnh tham số tẻ nhạt và tính toán lại đường chạy dao.

• Toàn bộ hoặc một phần đường chạy dao có thể được chỉnh sửa linh hoạt bằng các công cụ như Trim, Re-order, Re-link, Extend and Transform.

 
Xác minh và mô phỏng 
 

Nhiều công cụ xác minh và mô phỏng được cung cấp để đảm bảo gia công khả thi, đáng tin cậy và an toàn.

• Solid Verify có thể được sử dụng để mô phỏng quá trình gia công thực tế và phân tích các vật liệu thừa, tạo ra quá trình gia công đáng tin cậy và hiệu quả.

• Chức năng phân tích giúp phát hiện va chạm và lỗ hổng giữa các công cụ và bảng, kẹp, v.v.

• Việc tính toán chính xác chiều dài treo dao tối thiểu đảm bảo an toàn khi gia công.

Bộ xử lý dễ tùy chỉnh
 
ZW3D Post cung cấp khả năng xử lý hậu kỳ nâng cao để chuyển đổi dữ liệu vị trí của máy cắt (APT-CL) thành mã dành riêng cho máy (mã GM) theo yêu cầu của máy CNC. Tất cả các loại máy phay 3 đến 5 trục đều được hỗ trợ.