Các Tính Năng Mới Của Phần Mềm Calibry Nest V3.4

Giờ đây, Thor3D đã phát hành phiên bản mới nhất của phần mềm Calibry Nest. Phiên bản (3.4) này có đầy đủ các tính năng mới chắc chắn sẽ làm người dùng thích thú. Một số tính năng đáng chú ý hơn bao gồm:

“Stereo-marker” tracking: một thuật toán hoàn toàn mới, tinh vi giúp cải thiện đáng kể chế độ theo dõi điểm dán. Điều này sẽ làm cho việc quét bằng cách sử dụng điểm dán đơn giản hơn, nhanh hơn, đáng tin cậy hơn và chính xác hơn. Chức năng này quan trọng đối với: những mẫu cần sử dụng điểm dán để quét.

Chế độ “Priority”: một công cụ mới, cho phép người dùng xác định phần nào của quá trình quét là quan trọng. Do đó đảm bảo độ chính xác tốt nhất có thể của các phần quan trọng nhất trên bề mặt. Quan trọng đối với: tất cả người dùng.

chức năng Prionity
mau quet đèn
Mau den mat sau

Cải thiện độ chính xác và tốc độ của phần mềm – bằng cách tối ưu hóa các thuật toán chính cũng như Đăng ký bản quyền quốc tế. Chúng tôi có thể cải thiện đáng kể hiệu suất và kết quả của Calibry Nest. Nếu trước đây từng mất 5 phút hoạt động trong phần mềm, giờ đã được thực hiện trong vòng chưa đầy một phút.

Magic Brush – chiếc cọ này cho phép bạn chỉnh sửa kết cấu ngay trên mô hình mà không cần xuất sang Photoshop hoặc phần mềm tương tự. Hoạt động tuyệt vời để loại bỏ các điểm đánh dấu trên bề mặt hoặc các khuyết điểm trên da. Chức năng này giúp người dùng chỉnh sửa không chỉ hình học mà còn cả màu sắc.

cọ magic brush

Sau đây là video hướng dẫn sử dụng cọ Magic

Màn hình khởi động – màn hình bật lên khi khởi động cung cấp cho người dùng khả năng nhanh chóng tìm thấy dự án mới nhất mà họ đang thực hiện, xem tin tức mới nhất từ ​​Thor3D và đối với người dùng mới, xem qua hướng dẫn.

Màn hình khởi động
welcome screen

Chức năng “Bridge” – một chức năng mới để lấp đầy các lỗ hổng.

Chức năng lấp lỗ

Hoàn tác / Làm lại cho các công cụ đã lựa chọn – cho phép người dùng hủy hành động cuối cùng của họ trong quá trình hoạt động, thay vì bắt đầu lựa chọn của họ từ đầu. 

Đơn giản hóa trong quá trình xử lý các lệnh – đã thêm khả năng tạo phím tắt cho các chức năng được sử dụng thường xuyên nhất và cung cấp các gợi ý hữu ích mới trong các công cụ khác nhau cho người dùng mới.
Hỗ trợ chuột 3D. Chức năng này hỗ trợ cho người dùng chuột 3D.

Thông báo âm thanh – thông báo âm thanh được thêm vào khi các chức năng xử lý hậu kỳ hoàn tất. Chức năng này hữu ích cho người dùng có tập dữ liệu lớn.

Ngoài ra phiên bản mới 3.4 còn có thêm nhiều tính năng mới rất hữu ích cho người dùng. Phần mềm hỗ trợ cho máy quét Calibry hoàn toàn miễn phí. 

Công ty TNHH Cati3D là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của thương hiệu Calibry tại Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm các dòng máy cao cấp đến từ châu âu.

CATI3D COMPANY LIMITED

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà CDS Số 477 phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tel: +84-24-3632 0049

Fax: +84-24-3632 0573

Hotline: 024 62538584

Email: info@cati3d.vn

0914256665